CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI NỖ LỰC VÀ NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ MỖI NGÀY

"rất ưng dịch vụ của Golden Coto, đặc biệt là các bạn lái xe và nhân viên buồng phòng, rất nhiệt tình và than thiên. Chúc khách sạn Golden Coto ngày càng phát triển."

PHƯƠNG ANH

"Khách sạn đẹp nhất đảo Cô tô, có vị trí rất thuận tiện cho việc đi chơi, phù hợp với nhóm và gia đình thích sự yên tĩnh và sang trọng"

MAI PHƯƠNG

"ấn tượng đâu tiên là các bạn nhân viên của khách sạn, rất thân thiện, nhà hàng của khách sạn có thể nói là tốt nhất đảo cô tô, có điều hòa mát lạnh, không gian thì xanh mát"

TIẾN LINH

"phòng đẹp, giá hợp lý, lái xe điện nhiệt tình. Sẽ quay lại golden coto "

MINH NGUYỆT

"Tiện nghi, sang trọng, hiện đại, trang thiết bị mới, thiết kế độc lạ. Phục vụ nhiệt tình, chứ đáo ( tất cả : ăn sáng, phòng, , bãi biển, xe điện.nhà hàng..) Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân. Có điều kiện sẽ quay lại khách sạn golden coto. Rất thích tiệc BBQ bãi biển mà khách sạn Setup"

PHẠM HUYỀN

"Lần đầu book khách sạn ở đảo Cô tô nên đọc review trc, thấy khách sạn golden coto đc review khá tốt, nên quyết định đặt xem sao. Đáng đồng tiền bát gạo lắm các bác ạ. Đoàn mình ai cũng hài lòng, khách sạn đẹp, nhà hàng đồ ăn siêu ngon"

TRẦN TUẤN

THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

NGÀY NHẬN PHÒNG

NGÀY TRẢ PHÒNG

HỌ VÀ TÊN

SỐ ĐIỆN THOẠI

ĐỊA CHỈ EMAIL

BẠN CÓ YÊU CẦU RIÊNG CHO CHÚNG TÔI XIN HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN