Ngày đăng: 09/02/2022

Đến với đảo Cô Tô, quý khách có thể tham gia dịch vụ câu cá mực đêm, thuê thuyền đi câu cá với các ngư dân tại đây. Khách sẽ được hóa thân thành người dân biển, đi thuyền vào ban đêm, dùng cần câu cá và mực, mọi quy trình sẽ được ngư dân tại đây hướng dẫn.

Sau đó, du khách chế biến luôn thành quả mình câu được trong đêm với hướng thơm men rượu, đồ nhắm cùng hòa với cảm giác lênh đênh trên biển cả. Hoặc du khách về bờ, kiếm vài thanh củi khô, nhóm bếp thưởng thức ngay món “chiến lợi phẩm” tươi ngon này

Câu mực đêm trên đảo Cô Tô giúp bạn rèn luyện được tính nhẫn nại, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi dập dềnh trên những chiếc thuyền, buông cần câu đợi cá, mực đớp mồi, tha hồ ngắm trời, ngắm biển về đêm.

Thật ý nghĩ khi bạn được ăn một món mực chính tay mình câu được cùng người thân và bạn bè

Ngoài ra nếu muốn đoàn có thể tự thuê tàu đi câu cá vào ban ngày hoặc đêm. Sẽ rất bất ngờ nếu du khách câu được những dòng cá vào loại ngon mắc tiền nhất như cá song, cua bể…

Để tham gia dịch vụ câu cá mực đêm, thuê thuyền đi câu cá, du khách liên hệ luôn với quản lý khách sạn Golden Coto chúng tôi tại nơi quý khách nghỉ.

Giá dịch vụ 1.200.000 – 1.500 000đ/đoàn (đoàn từ 10 – 12 người).

Để được tư vấn nhiều hơn cho mỗi chuyến đi của mình xin mời các bạn liên hệ tới:

Golden Coto Hotel

Địa chỉ: Khu 2 ,  TT Cô Tô, Quảng Ninh

Điện thoại: Mrs.Tùng 0166.759.6789 – 0911.68.5500

Email: goldencoto@gmail.com

Website: www.goldencoto.vn

Đánh giá bài viết
097 442 6886