Về chúng tôi

Khách sạn Golden  Coto Hotel cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại đảo Cô Tô

Khách sạn Golden Coto

Golden Cô Tô – Tọa lạc ngày trung tâm thị trấn đảo Cô Tô, Golden Coto Hotel với 60 phòng buồng đạt tiêu chuẩn đạt 3 sao quốc tế. Sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thật tuyệt vời khi thăm quan và nghỉ ngơi tại đảo ngọc Cô Tô. Khách sạn GOLDEN COTO là địa điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách tới tham quan, khám phá đảo Cô Tô.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện luôn sẵn sáng giúp đỡ. Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ chất lượng cao nhất, đồng thời lấy sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường làm cốt lõi

Lịch sử hình thành

Golde Coto Hotel được xây dựng tại vị trí thiên thời địa lợi nhân hòa, kết hợp với giá trị của vàng và mong muốn mang những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu cho khách hàng tại đảo Ngọc Cô Tô, khách sạn Golden Coto là niềm tự hào của doanh nghiệp tư nhân Dương Văn Tùng

2017

Từng bước phát triển hệ thống Golden Coto Hotel và nhà hàng Sứa đạt chuẩn và đẳng cấp tại Đảo ngọc Cô tô

2016

Nhà hàng Sứa với sức chứa 300 khách với 3 phân khu:

- Khu nhà hàng

- Khu sân vườn

- Khu tiệc BBQ bãi biển

2016

Khách sạn Golden Coto với 60 phòng nghỉ tiêu chuẩn 3 sao quốc tế ra đời

2015

Doanh nghiệp đầu tư vào dự án tổ hợp khách sạn và nhà hàng tại Số 124 đường Nguyễn Du, Thị trấn Cô Tô , Quảng Ninh

2000

Doanh nghiệp tư nhân Dương Văn Tùng là đơn vị doanh nghiệp có trụ sở tại Số 124 đường Nguyễn Du, Thị trấn Cô Tô , Quảng Ninh được thành lập vào năm 2000. Các lĩnh vực kinh doanh kinh doanh tập trung chủ yếu bao gồm: Thương mại, Xuất nhập khẩu, Thủy Hải sản

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI NỖ LỰC VÀ NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ MỖI NGÀY

"rất ưng dịch vụ của Golden Coto, đặc biệt là các bạn lái xe và nhân viên buồng phòng, rất nhiệt tình và than thiên. Chúc khách sạn Golden Coto ngày càng phát triển."

PHƯƠNG ANH

"Khách sạn đẹp nhất đảo Cô tô, có vị trí rất thuận tiện cho việc đi chơi, phù hợp với nhóm và gia đình thích sự yên tĩnh và sang trọng"

MAI PHƯƠNG

"ấn tượng đâu tiên là các bạn nhân viên của khách sạn, rất thân thiện, nhà hàng của khách sạn có thể nói là tốt nhất đảo cô tô, có điều hòa mát lạnh, không gian thì xanh mát"

TIẾN LINH

"phòng đẹp, giá hợp lý, lái xe điện nhiệt tình. Sẽ quay lại golden coto "

MINH NGUYỆT

"Tiện nghi, sang trọng, hiện đại, trang thiết bị mới, thiết kế độc lạ. Phục vụ nhiệt tình, chứ đáo ( tất cả : ăn sáng, phòng, , bãi biển, xe điện.nhà hàng..) Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân. Có điều kiện sẽ quay lại khách sạn golden coto. Rất thích tiệc BBQ bãi biển mà khách sạn Setup"

PHẠM HUYỀN

"Lần đầu book khách sạn ở đảo Cô tô nên đọc review trc, thấy khách sạn golden coto đc review khá tốt, nên quyết định đặt xem sao. Đáng đồng tiền bát gạo lắm các bác ạ. Đoàn mình ai cũng hài lòng, khách sạn đẹp, nhà hàng đồ ăn siêu ngon"

TRẦN TUẤN