Ngày đăng: 27/04/2022

Khách sạn Golden Coto kết hợp cùng Phòng văn hoá thông tin huyện Cô Tô tổ chức thành công chương trình Famtrip xúc tiến du lịch Coto 2022. 

Hội thảo xúc tiến quảng bá du lịch Cô Tô tại khách sạn Golden Cô Tô 2022

Cô Tô, hòn đảo với nhiều tiềm năng phát triển du lịch của Cô Tô đang dần trở mình sau thời kỳ du lịch. Nguồn tài nguyên dồi dào đòi hỏi địa phương cần có những chính sách khai thác hợp lý. Trong thời kỳ du lịch mở cửa sau thời kỳ dịch bệnh, đây là cơ hội để du lịch huyện đảo có những bước ngoặt đổi mới. Nắm bắt được tình hình đó, Phòng văn hóa thông tin huyện Cô Tô đã hợp tác cùng với khách sạn Golden Coto hotel tổ chức chương trình Famtrip xúc tiến du lịch Cô Tô trong năm 2022. Buổi hội thảo được tổ chức tại khách sạn Golden Coto với sự hỗ trợ tận tình của doanh nghiệp. 

1. Cơ hội phát triển du lịch Cô Tô thông qua Famtrip

Famtrip là một chương trình hợp tác giữa địa phương và các doanh nghiệp du lịch nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch địa phương đến với khách hàng. Trong ngày 18-19/4 vừa qua, UBND huyện Cô Tô đã hợp tác với khách sạn Golden Coto tổ chức thành công chuyến tham quan địa phương.

Trong chuyến Famtrip lần này, lãnh đạo huyện Cô Tô tin rằng sẽ mang một hình ảnh mới về du lịch Cô Tô đến với các doanh nghiệp cũng như quý khách hàng, mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho du lịch Cô Tô trong thời kỳ hồi sinh của du lịch. 

2. Đánh thức tiềm năng du lịch tại Cô Tô

Cô Tô, viên ngọc sáng của du lịch Quảng Ninh với những tài nguyên đa dạng. Các bãi tắm hoang sơ, yên tĩnh với vẻ đẹp lãng mạn như bãi biển Hồng Vàn, bãi biển Vàn Chảy đều có tiềm năng để phát triển du lịch biển. Bờ cát trắng tinh khôi, sạch sẽ, nước biển xanh trong, mát lạnh là thế mạnh của các bãi biển trên đảo Cô Tô. Số giờ nắng trong năm cao là sự ưu ái của thiên nhiên dành cho vùng đất thần tiên này. Bên cạnh các bãi biển tuyệt đẹp, Cô Tô còn có những điểm đến hấp dẫn như bãi đá Cầu Mỵ, con đường Tình Yêu,..vô cùng được lòng khách du lịch.

Hội thảo xúc tiến quảng bá du lịch Cô Tô tại khách sạn Golden Cô Tô 2022

Ngoài những tài nguyên thiên nhiên vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, đảo Cô Tô còn có những nét đẹp văn hoá, những di tích có ý nghĩa sâu sắc. Quý khách có thể ghé thăm khu tượng đài Bác Hồ, Dốc Khoai, bảo tàng,..để khám phá dòng chảy quá khứ tại huyện đảo. Cuộc sống muôn màu của người dân làng chài cũng là nguồn tài nguyên khai thác du lịch cộng đồng đáng được quan tâm. Các khu làng chài truyền thống với nét đẹp lao động mộc mạc của người dân địa phương tạo nên nét riêng cho vùng biển đảo này. 

Sở hữu nguồn tài nguyên đa dạng, du lịch Cô Tô những năm qua đã có những thay đổi tích cực. Các cơ sở lưu trú được đầu tư, mở rộng. Cơ sở hạ tầng được nâng cấp, tạo nên sự thuận tiện cho khách du lịch khi đến với Cô Tô. Mùa du lịch sắp tới, Cô Tô chắc chắn sẽ đem lại những bất ngờ cho khách du lịch ghé thăm. 

3. Hợp tác thành công cùng khách sạn Golden Coto trong Fam Trip

Khách sạn Golden Coto là một trong những điểm dừng chân uy tín tại Cô Tô, Quảng Ninh. Phục vụ hàng nghìn lượt khách mỗi năm, khách sạn Golden Coto đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển du lịch địa phương. Các khu vực phòng nghỉ sang trọng, rộng rãi và sạch sẽ đem lại sự hài lòng cho khách du lịch. Ngoài dịch vụ lưu trú cơ bản, khách sạn Golden Coto còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như nhà hàng, quầy bar, dịch vụ xe đưa đón, thăm quan đảo,..tạo nên sự đa dạng trong sản phẩm dịch vụ, làm thỏa mãn nhiều nhu cầu khác nhau của khách lưu trú. 

Hội thảo xúc tiến quảng bá du lịch Cô Tô tại khách sạn Golden Cô Tô 2022

Trong chuyến Famtrip diễn ra vào ngày 18-19/4 vừa qua, khách sạn Golden Coto đã trở thành nơi diễn ra buổi hội thảo quan trọng, là nơi gặp mặt của chính quyền địa phương và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn cũng như các tỉnh thành lân cận. Thấu hiểu được sự quan trọng của cuộc hội thảo lần này đối với sự phát triển của du lịch Cô Tô, khách sạn Golden Coto đã chuẩn bị tỉ mỉ không gian phòng họp, hội nghị tại cơ sở. Bàn ghế, thiết bị âm thanh, ánh sáng đều là những vật dụng hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của khách sạn Golden Coto luôn sẵn sàng giúp đỡ để hội thảo được thành công tốt đẹp. 

Hội thảo xúc tiến quảng bá du lịch Cô Tô tại khách sạn Golden Cô Tô 2022

Ấn tượng để lại trong lòng những thành viên tham dự hội thảo là sự năng động, chuyên nghiệp và hiếu khách của các nhân viên khách sạn. Dù ở nơi huyện đảo xa xôi nhưng chất lượng dịch vụ tại Golden Coto Hotel không hề thua kém bất kỳ khách sạn nào tại các thành phố lớn. Đoàn tham dự hội thảo cũng rất hài lòng về hệ thống cơ sở vật chất, không gian phòng họp của Golden Coto.

Khách sạn này chính là một tấm gương sáng để các cơ sở lưu trú tại Cô Tô về việc chỉn chu, hoàn thiện chất lượng dịch vụ tại doanh nghiệp. Hy vọng rằng vào các mùa du lịch trong tương lai, khách sạn Golden Coto sẽ tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của du lịch Cô Tô nói riêng và của tỉnh Quảng Ninh nói chung. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

097 442 6886